LÁ CÔN KIA PREGIO (ĐĨA CÔN, ĐĨA LY HỢP)

Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Model xe: Kia pregio
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng gầm
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà máy sản xuất: Valeo - Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Huyndai - Kia
  • Danh mục: Hệ thống truyền động, lái
  • Tình trạng: Hàng mới

Lá côn (đĩa côn) Kia Pregio là một bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đóng ngắt truyền động từ động cơ đến hộp số. Nếu nó bị mòn, quá trình vận hành của ô tô gặp nhiều khó khăn, đặc biệt khi lên dốc. Côn trượt có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ, đe dọa sự an toàn cho người lái và người ngồi trên xe.

 

Kết cấu của Lá côn Kia Pregio

- Kết cấu lá côn Kia Pregio bao gồm một moayơ có rãnh then hoa và một tấm kim loại phẳng hình tròn được phủ vật liệu ma sát. Rãnh then hoa nằm giữa trung tâm và ăn khớp với răng then hoa trên trục sơ cấp giúp cho trục sơ cấp và đĩa ma sát quay.

- Vật liệu chế tạo lá côn Kia Pregio bằng chất amiant có khả năng chịu nhiệt cao. Trong đó, có sợi cacton và dây đồng đỏ kết nối hoặc đúc kết với nhau, có hệ số   ma sát cao và ổn định.

- Trên lá côn, còn có các lò xo, gọi là lò xo giảm chấn. Khi ly hợp đóng, mâm ép sẽ ép chặt lá côn với bánh đà đang quay. Lò xo bị nén và giảm chấn khi đĩa bắt đầu quay cùng bánh đà.

- Giữa hai bề mặt ma sát còn các lò xo đệm bề mặt bằng phẳng, nó có mãng gợn sóng hay uốn cong. Lò xo này cho phép tấm vật liệu uốn cong về phía trong và yếu đi trong khi ly hợp bắt đầu đóng. Quá trình này gọi là đóng êm dịu.

 

Lá côn Kia Pregio 

 

Phụ tùng ô tô Vâng cam kết cung cấp lá côn Kia Pregio chất lượng cao cấp, giá thành tốt nhất, dịch vụ cung cấp hoàn hảo, chế độ bảo hành ổn định.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP