LỐC ĐIỀU HÒA HYUNDAI I10, 2015

Hãng sản xuất: Hyundai
Model xe: HYUNDAI I10, 2015
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Huyndai - Kia
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Được làm từ các vật liệu có độ bền cao, được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc, phụ tùng lốc điều hòa Hyundai I10, 2015 đạt tiêu chuẩn về các thông số kỹ thuật, chất lượng từ nhà sản xuất.

 

Đặc điểm của sản phẩm

Lốc điều hòa Hyundai I10, 2015 dẫn động từ động cơ thường dùng khớp ly hợp từ để điều khiển đóng ngắt liên kết bánh đại với trục lốc lạnh. Moay ơ ly hợp được lắp ở trên đó, còn bánh đai thì quay trên ổ bi và luôn quay khi động cơ chạy. Khi bật công tắc điều khiển để hệ thống điều hòa hoạt động thì điện được nối vào cuộn dây nam châm ly của ly hợp điện từ, làm moay ơ ly hợp bị hút liên kết chặt với bánh đai. Khi ngắt điện thì ly hợp nhả, làm moay ơ tách khỏi bánh đai nên lốc điều hòa ngừng chạy trong khi bánh đai vẫn quay tự do.

 

 

 Lốc điều hòa Hyundai I10, 2015 xuất xứ Hàn Quốc

 

Nguyên nhân hư hỏng thường gặp ở  lốc điều hòa Hyundai I10, 2015 là do luôn phải hoạt động ở chế độ tải lớn trong suốt thời gian dài, không bảo vệ lốc lạnh và hệ thống lạnh định kỳ, bão dưỡng hệ thống lạnh không đúng kỹ thuật...

 

Phụ tùng ô tô Vâng chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng Hyundai cho mọi dòng xe du lịch phổ biến và xe tải nhẹ (Hyundai, Kia..) uy tín, chất lượng, cùng với dịch vụ vận chuyển và bảo hành sản phẩm tốt nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP