Van tiết lưu Chevrolet Captiva

Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Model xe: Chevrolet Captiva
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Van tiết lưu Chevrolet Captiva là một trong những chi tiết quan trọng của hệ thống điều hòa, được thiết kế bởi nhà sản xuất phụ tùng ô tô HVCC (Hàn Quốc), đáp ứng yêu cầu chính xác về tiêu chuẩn chất lượng, thông số kỹ thuật, tính đồng bộ cao với các chi tiết khác trong hệ thống.

 

Đặc điểm hoạt động của van tiết lưu Chevrolet Captiva

Nếu ta tăng nhiệt độ của chất khí bằng cách nén lại thì ta cũng có thể hạ thấp nhiệt độ xuống bằng cách cho nó giản nở. Sự giãn nở thể tích của chất khí sẽ phân bố năng lượng nhiệt ra khắp một vùng rộng lớn và hạ thấp nhiệt độ của nó xuống. Đó chính là cách thức hoạt động của van tiết lưu Chevrolet Captiva nhằm biến môi chất lạnh từ dạng lỏng thành dạng sương ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thấp. Thông qua lỗ tiết lưu trên thiết bị, một lượng môi chất lớn đi vào dàn lạnh, giãn nở, bốc hơi, hoàn thành quá trình làm lạnh hệ thống, giúp cho người ngồi trên xe có cảm giác mát lịm, dễ chịu, thoải mái, đặc biệt trong điều khiện thời tiết nóng bức.

 

Van tiết lưu Chevrolet Captiva dạng hộp 


Mua van tiết lưu Chevrolet Captiva ở đâu?
Nếu quý khách đang tìm mua phụ tùng ô tô Chevrolet Captiva trong đó có van tiết lưu thì vtvauto.vn chính là một website bán hàng trực tuyến hữu ích. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và giá rẻ. Mặt khác, hình thức mua hàng online giúp cho quý khách tiết kiệm tối đa thời gian đi lại mà vẫn có phụ tùng thay thế phù hợp.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP