VAN TIẾT LƯU MITSUBISHI PAJERO V6

Hãng sản xuất: Mitsubishi
Model xe: V6
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Mitsubishi
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, van tiết lưu Mitsubishi Pajero V6 là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống điều hòa không khí trên ô tô. Nó có chức năng chuyển ga lỏng áp suất cao thành dạng hơi áp suất thấp dưới nhiệt độ thấp vào trong giàn lạnh. Đồng thời, điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh một cách thích hợp, phun vào giàn lạnh tùy thuộc vào nhiệt độ trong xe.

 

Đặc điểm cấu tạo của van tiết lưu Mitsubishi Pajero V6

Thông thường, hệ thống làm lạnh trên ô tô có 4 van tiết lưu:  Van 1 râu, van 2 râu, van vuông hoặc van ống. Tùy thuộc vào kết cấu của mỗi dòng xe của mỗi hãng mà van tiết lưu được lựa chọn sử dụng khác nhau. Đối với xe Mitsubishi Pajero V6, loại van tiết lưu được sử dụng là Van 1 râu, ở đó có đầu cảm ứng nhiệt nối với khoang trên của màn chắn. Tại đây, nhiệt độ cửa ra của giàn lạnh thay đổi làm cho áp suất của hơi chắn trên màn thay đổi, lưu lượng của môi chất được điều chỉnh khi kim van thay đổi.

 

 Van tiết lưu Mitsubishi Pajero V6 1 râu

 

Phụ tùng ô tô Vâng cung cấp Van tiết lưu Mitsubishi Pajero V6

Thật không khó để tìm kiếm sản phẩm thay thế phụ tùng ô tô Mitsubishi, trong đó có van tiết lưu. Tuy nhiên, để lựa chọn phụ tùng chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tính đồng bộ khi lắp đặt là điều không phải dễ dàng. Tại vtvauto.vn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua van tiết lưu Mitsubishi Pajero V6. Bởi đây là hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, đảm bảo uy tín, chất lượng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP