BƠM TRỢ LỰC (BƠM TAY LÁI) FORD ESCAPE 3

Hãng sản xuất: Ford
Model xe: FORD ESCAPE 3
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng gầm
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thương hiệu: Ford
  • Danh mục: Hệ thống truyền động, lái
  • Tình trạng: Hàng mới

Bơm trợ lực lái (bơm tay lái) Ford Escape 3 là một trong những bộ phận nằm trong hệ thống lái, có chức năng giảm lực đánh vô lăng cho người điều khiển, đảm bảo sự chuyển động an toàn khi bánh xe dẫn đường chuyển hướng, hấp thụ lực từ mặt đường lên vô lăng lái xe.

 

Đặc điểm của Bơm trợ lực lái Ford Escape 3

Được sản xuất từ nhà máy sản xuất của hãng Ford tại Thái Lan, bơm trợ lực lái Ford Escape 3 là phụ tùng chính hãng Ford, được làm từ các chất liệu có độ bền cao, đáp ứng tốt các thông số kỹ thuật.

 

Bơm trợ lực lái Ford Escape 3 chính hãng

 

Cấu tạo bơm trợ lực lái gồm thân bơm, rô to, van điều áp và các phiến gạt. Ở rôto sẽ có các rãnh hướng tâm, tại mỗi rãnh sẽ chứa một phiến gạt di chuyển tự do, trong đó rôto ở các phiến gạt được đặt trong thân bơm dạng ô van. Tại thân bơm có các đường dầu nạp và ra và ở mỗi đường ống dẫn dầu được lắp đặt van điều áp dạng bi và van lưu lượng dạng pitson - lò xo chung khối. Thân bơm được gắn liền với bình chứa dầu. Bơm có hai đường ống: ống cao áp từ bơm tới van và đường dầu hồi về bình chứa dầu.

 

Thuộc danh mục phụ tùng xe Ford Escape, Bơm trợ lực lái Ford Escape 3  là sản phẩm chính hãng Ford, được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, độ bền cao, thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ với các phụ tùng của xe.


Bạn nhận được cam kết từ VTV Auto khi mua Phụ tùng ô tô tại đây :
- Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành về chất lượng;
- Dịch vụ giao hàng có đảm bảo, thanh toán sau khi nhận hàng;
- Giá bán luôn tốt nhất.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP