BƠM TRỢ LỰC LÁI MERCEDES-BENZ MB140

Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Model xe: MERCEDES-BENZ MB140
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng gầm
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà máy sản xuất: Parts-mall
  • Danh mục: Hệ thống truyền động, lái
  • Tình trạng: Hàng mới

Được chế  tạo sản xuất tại nhà máy Parts-mall (Hàn Quốc), bơm trợ lực lái Mercedes MB140 là phụ tùng Mercedes thay thế uy tín, được làm từ các vật liệu cao cấp, có độ bền cao đạt tiêu chuẩn an toàn từ nhà sản xuất.

 

Vai trò của bơm trợ lực Mercedes-Benz MB 140

Trên thị trường hiện nay, các hãng xe ô tô đều được trang bị hệ thống trợ lực lái, theo đó bộ phận này có vai trò giảm tác động lực đánh vô lăng đối với người điều khiển, khi có sự trợ giúp từ hệ thống trợ lực lái thì sẽ giúp người điều khiển dễ dàng chuyển hướng. Ngoải ra, trong quá trình vận hành, các bánh xe dẫn hướng đột nhiên gặp sự cố, thì hệ thống trợ lực lái sẽ điều tiết áp suất, lực ma sát nhằm giúp người điều khiển vẫn có thể điều khiển xe đi theo định hướng di chuyển.

 

Bơm trợ lực lái Mercedes-benz MB 140 với kết cấu phiến gạt

 

Đặc điểm cấu tạo của bơm trợ lực lái Mercedes-Benz MB 140

Trong hệ thống lái thủy lực, bơm trợ lực được cấu tạo với các thành phần chính sau: Thân bơm, rô to, van điều áp và các phiến gạt.

-Tại Roto có các rãnh hướng tâm, mỗi rãnh sẽ chứa các phiến gạt di chuyển tự do trong đó, Roto phiến gạt được đặt trong bơm dạng ô van.

-Trên thân bơm sẽ có các đường ống dẫn dầu 2 chiều (vào và ra), tại đường ống dẫn dầu ra sẽ được bố trí các van điều áp dạng bi - lò xo và các van lưu lượng dạng pitson lò xo chung khối.

-Bơm chứa dầu trợ lực được gắn với thân bơm trợ lực, nó có hai đường ống: ống cao áp từ bơm tới van phân phối và đường dầu hồi về các bình chứa dầu.

 

Khi động cơ làm việc, các trục bơm được dẫn động kéo Roto và các phiến gạt quay theo, khi các phiến gạt quay thể tích khoang chứa dầu sẽ thay đổi. Thể tích tăng sẽ tạo ra một lực hút và hút dầu vào khoang, thể tích giảm sẽ tạo một lực ép đẩy dầu ra. Mỗi lần quay, rô to phiến gạt thực hiện quá trình nạp dầu và ép dầu, tạo áp suất thủy lực.

 

Thuộc danh mục phụ tùng xe Mercedes-Benz MB140, Bơm trợ lực lái Mercedes-benz MB 140 là sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc, được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, độ bền cao, thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ với các phụ tùng của xe.


Bạn nhận được cam kết từ VTV Auto khi mua Phụ tùng ô tô tại đây :
- Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành về chất lượng;
- Dịch vụ giao hàng có đảm bảo, thanh toán sau khi nhận hàng;
- Giá bán luôn tốt nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP