CỦ ĐỀ (MÁY ĐỀ) HUYNDAI PORTER 2

Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Model xe: HUYNDAI PORTER 2
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng động cơ ô tô
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Huyndai - Kia
  • Cam kết bán hàng đúng nguồn gốc xuất xứ, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Nhà máy sản xuất: DH - Hàn Quốc
  • Tình trạng: Hàng mới

Trong hệ thống khởi động xe Hyundai Porter II, củ đề (máy đề) là bộ phận có vai trò quan trọng nhất. Bởi vì, nó quyết định đến hoạt động của động cơ đốt trong. Theo cơ chế làm việc, động cơ đốt trong không thể tự khởi động nên cần phải có một ngoại lực để khởi động nó. Do đó, nó cần tạo ra moment lớn từ nguồn điện hạn chế của ắc quy đồng thời phải gọn nhẹ để dễ lắp đặt vào động cơ. Vì vậy, củ đề Hyundai Porter II được dùng có cấu tạo của motor điện một chiều. Khi khởi động động cơ, trục khuỷu phải quay nhanh hơn tốc độ quay tối thiểu.

 

Đặc điểm của củ đề Hyundai Porter II

- Củ đề Hyundai Porter II được cấu tạo từ một vỏ từ trường chính, một đầu gọi là bộ đảo mạch (đầu chổi điện), còn đầu còn lại là đầu truyền động. Đầu truyền động gồm bánh răng truyền động nhỏ. Chi tiết này ăn khớp với bánh đà của đọng cơ để truyền chuyển động cho động cơ.

- Củ đề Hyundai Porter II hoạt động theo nguyên lý từ trường để chuyển điện năng của ắc quy thành năng lượng cơ học để truyền động cho động cơ.

 

Phụ tùng thay thế chất lượng - Củ đề Hyundai Porter II 

 

Dấu hiệu hư hỏng của Củ đề Hyundai Porter II

- Cháy hỏng các tiếp điểm khởi động, cổ góp cháy, chổi than mòn, kẹt, các cuộn dây chập đứt, hỏng rơle đóng mạch khởi động.

- Kẹt khớp một chiều hay trượt quay, mòn bạc hay ổ bi, mòn bánh răng…

 

Phụ tùng ô tô Vâng cung cấp đầy đủ phụ tùng thương hiệu Hyundai – Hàn Quốc  cho các dòng xe Sonata, Getz, Accent, Verna, Tucson...Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm  Củ đề  Hyundai Porter II được phân phối với giá cả và chế 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP