CỦ ĐỀ (MÁY ĐỀ) KIA CARENS

Hãng sản xuất: Kia
Model xe: Carens
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng động cơ ô tô
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Huyndai - Kia
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Củ đề (máy đề) Kia Carens là bộ phận quan trọng thuộc hệ thống khởi động, có nhiệm vụ biến điện năng của ắc quy thành cơ năng để dẫn động trục khuỷu của động cơ quay với tốc độ quay tối thiểu để khởi động động cơ.

Củ đề Kia Carens là phụ tùng thay thế chính hãng của thương hiệu Huyndai - Kia (Hàn Quốc). Sản phẩm đảm bảo đúng thông số kỹ thuật, vật liệu chế tạo.

 

 

Củ đề Kia Carens 

 

Sự cố thường gặp sau khi khởi động xe Kia Carens

Quá trình lái xe, bạn có thể gặp sự cố là, sau khi khởi động, động cơ hoạt động rồi tắt ngay sau đó thì rất có thể củ đề bị hỏng. Khi củ đề bị hỏng, chiếc xe của bạn khởi động nhưng không duy trì được lâu. Tuy nhiên, những ống nam châm trong hệ thống không phải là nguyên nhân duy nhất mà còn có thể do lỗi từ các bánh răng, ổ trục hay các vòng bi hao mòn theo thời gian.

 

Đến với Phụ tùng ô tô Vâng, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn, lựa chọn phụ tùng chính hãng từ các nhà sản xuất trong khu vực và trên thế giới hiện nay.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP