CỦ ĐỀ TOYOTA COROLLA

Hãng sản xuất: Toyota
Model xe: TOYOTA COROLLA
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng động cơ ô tô
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thương hiệu: Toyota
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Là một trong những bộ phận quan trọng thuộc hệ thống khởi động, củ đề Toyota Corolla có nhiệm vụ biến điện năng của ắc quy thành cơ năng để dẫn động trục khuỷu của động cơ quay với tốc độ quay tối thiểu.

Được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, sản phẩm củ đề Toyota Corolla đạt tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật, chất lượng đến từ nhà sản xuất.

 

Đặc điểm của sản phẩm

Trong củ đề Toyota Corolla có 2 bộ phận chính: phần cảm và phần ứng

- Phần cảm (stato) gồm vỏ máy, cuộn kích từ, chổi than. Bộ phận này có chức năng tạo ra từ trường làm di chuyển cần đẩy và đẩy các bánh răng ra tiếp xúc với bánh đà. Ngoài ra, nó đóng vai trò như một rơ - le đóng mở, dòng điện 300 ampe chạy qua làm chuyển động động cơ, kéo theo bánh răng và bánh đà (dòng điện 300 ampe rất cần thiết cho củ đề, bởi vậy ta cần chú ý đến hoạt động của ắc quy nếu muốn khởi động xe tốt)

- Phần ứng (rô to) gồm lõi phần ứng, cuộn dây phần ứng, ổ đỡ, cổ góp, có chức năng sinh ra momen, đồng thời giữ cho động cơ điện ở tốc độ cao.

 

 

 

Củ đề Toyota Corolla 

 

Phụ tùng ô tô Vâng cam kết đem đến cho quý khách sản phẩm chính hãng Toyota với chất lượng tốt nhất đến từ các nhà sản xuất. Cùng với đó là dịch vụ về vận chuyển và bảo hành sản phẩm khi quý khách mua và sử dụng phụ tùng của chúng tôi.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Sản phẩm liên quan

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP