ĐIỆN TRỞ QUẠT DÀN LẠNH TRƯỚC MERCEDES BENZ MB140

Hãng sản xuất: Mercedes-Benz
Model xe: MB 140
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới
  • Thương hiệu: Mercedes-Benz

Điện trở quạt dàn lạnh Mercedes Benz MB140 là chi tiết phụ tùng thuộc hệ thống điện điều hòa trên ô tô Mercedes Benz, tuy có kích thước bé nhỏ nhưng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thay đổi tốc độ của quạt gió. Nếu thiếu bộ phận này, quạt gió ngừng hoạt động, không khí không được lưu thông và phân tán hợp lý trong khoang xe. Người sử dụng phương tiện cũng như hành khách ngồi trên xe không cảm nhận được sự tiện nghi và thoải mái, từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình vận hành.

 

Đặc điểm điện trở quạt dàn lạnh trước Mercedes Benz MB140

- Kết cấu điện trở quạt dàn lạnh bé nhỏ, gọn nhẹ, thiết kế phù hợp để lắp đặt bên trong quạt dàn lạnh trước (trong tap lô xe).

- Sản phẩm thay thế chính hãng (OEM), được sản xuất bởi thương hiệu Ssangyong. Với mã code là 8618353060, nó thích hợp để lắp đặt cho dòng xe Minivan nhiều tiện ích của hãng xe đến từ nước Đức.

- Quá trình sử dụng trở quạt không tránh khỏi hao mòn. Nếu thấy luồng không khí yếu ớt, phân tán không đều, tốc độ của quạt gió thay đổi bất thường, không theo sự điều chỉnh của người lái, đó có thể là dấu hiệu cho thấy điện trở quạt đã hư hỏng. Lúc này, bạn nên đưa xe vào ga ra sữa chữa để được kiểm tra, tháo lắp và thay thế trở quạt mới.

 

Điện trở quạt dàn lạnh Mercedes Benz MB140 

 

Mua điện trở quạt dàn lạnh trước Mercedes Benz MB140 ở đâu?

Hiện nay, vtvauto.vn đang là kênh bán hàng phụ tùng vô cùng tiện ích. Tại đây, quý khách hàng có thể tìm thấy hàng 100.000 thiết bị phụ tùng khác nhau, trong đó điện trở quạt dàn lạnh trước Mercedes Benz MB140 chỉ là chi tiết nhỏ. Nhưng không phải vì vậy mà khi nhập về, chúng tôi bỏ qua về chất lượng của sản phẩm. Vâng auto cam kết kiểm định về chất lượng và bồi hoàn 100% nếu đơn hàng không đảm bảo về giá trị

 

 

 

 

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP