GIẢM XÕC (PHUỘC) TRƯỚC FORD ESCAPE 2

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Model xe: FORD ESCAPE 2
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng thân vỏ
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Ford
  • Danh mục: Hệ thống gầm, phanh
  • Tình trạng: Hàng mới

Để quá trình vận hành an toàn, người ngồi trên xe có cảm giác dễ chịu, êm ái, không bị dằn xóc bởi điều kiện của đường xá, giảm xóc trước Ford Escape 2 có chức năng vô cùng quan trọng trong việc cân đối và ổn định xe khi di chuyển trên những đoạn đường bấp bênh gồ ghề.

 

Đặc điểm của giảm xóc trước Ford Escape 2

Giảm xóc trước Ford Escape thuộc nhóm giảm xóc ô tô dùng khí ga (tứckhí ni-tơ) với áp suất 100-200psi, đảm bảo lưu lượng dầu qua van không đổi trong điều kiện nhiệt độ thay đổi khi giảm xóc làm việc nhiều.

 - Là loại giảm xóc ô tô KYB nên tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu về chất lượng đã được khẳng định cho nhiều dòng xe Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ...

 - Là phụ tùng thay thế (OEM) nhưng giảm xóc Ford Escape 2 thực sự đã có chỗ đứng nhất định, có thị phần rộng lớn trên thế giới bởi giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

 

 

 Giảm xóc trước Ford Escape 2 thương hiệu KYB

 

 

Dấu hiệu nhận biết hư hỏng của giảm xóc trước Ford Escape 2 thường gặp là chảy dầu. Hiện tượng này xảy ra do các đệm kín bị mòn hỏng. Để phòng tránh, trước đó, cần chú ý kiểm tra bảo dưỡng hệ thống giảm xóc, vệ sinh các chi tiết bên trong, thay dầu giảm xóc mới đúng chủng loại.

Thuộc danh mục phụ tùng ô tô Ford Escape , Giảm xóc trước Ford Escape 2 là sản phẩm xuất xứ Nhật Bản , được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, độ bền cao, thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ với các phụ tùng của xe.


Bạn nhận được cam kết từ VTV Auto khi mua Phụ tùng ô tô tại đây :
- Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành về chất lượng;
- Dịch vụ giao hàng có đảm bảo, thanh toán sau khi nhận hàng;
- Giá bán luôn tốt nhất.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP