LÁ CÔN (BỘ AMBAZA) HYUNDAI GRAND I10

Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Model xe: HYUNDAI GRAND I10
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng động cơ ô tô
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Danh mục: Hệ thống truyền động, lái
  • Nhà máy sản xuất: Seco - Hàn Quốc
  • Tình trạng: Hàng mới

Lá côn (đĩa ly hợp) Hyundai Grand I10 là một chi tiết trong bộ côn thuộc hệ thống truyền lực. Nó là một đĩa ma sát được ép ở giữa bánh đà và bàn ép côn, là vật trung gian để truyền lực quay từ động cơ tới hộp số cơ khí.

 

Đặc điểm của Lá côn Hyundai Grand I10

Cấu tạo của lá côn Hyundai Grand I10 gồm moay ơ có then hoa ăn khớp với trục sơ cấp và một tấm kim loại tròn với vật liệu ma sát ghép lại bằng đinh tán. Trên lá côn có rãnh then hoa ăn khóp và quay theo trục sơ cấp, giúp đĩa di chuyển dọc trục khi đóng ngắt ly hợp. Phần đĩa ma sát được chế tạo bằng chất amiant chịu nhiệt độ cao, sợi cacton và đồng đỏ đúc kết với nhau giúp hệ số ma sát cao và ổn định khi làm việc. Các lò xo trên đĩa côn có tác dụng giảm chấn. Khi đóng ly hợp, bàn ép ép chặt đĩa ma sát vào bánh đà. Giữa hai bề mặt đĩa ma sát còn có lò xo đệm bề mặt kiểu máng gợn sóng hoặc uốn công. Lò xo này yếu đi khi ly hợp đóng và cho phép đĩa ma sát uốn cong vào phía trong giúp ly hợp đóng êm dịu.

 

 

Lá côn Huyndai Grand I10

 

Phụ tùng ô tô Vâng cung cấp Lá côn Hyundai Grand I10 đảm bảo

- Là sản phẩm thay thế chất lượng cao của nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô SECO (Hàn Quốc) cung cấp, nó đảm bảo thông số kỹ thuật, kích thước hình học, vật liệu chế tạo…Vì thế, nó dễ tháo lắp và thay thế, kéo dài thời gian sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

- Sản phẩm thay thế OEM với chất lượng cao cấp nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cho quá trình đóng ngắt ly hợp dứt khoát, nhanh chóng, an toàn.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP