LỐC ĐIỀU HÒA LEXUS ES300 (LỐC LẠNH)

Hãng sản xuất: Thái Lan
Model xe: ES300
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thương hiệu: Toyota
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

 

Lốc điều hòa (lốc lạnh) Lexus Es300 là chi tiết quan trọng trong kỹ thuật làm lạnh của hệ thống điều hòa. Nó hoạt động như một cái bơm để hút hơi môi chất ở áp suất thấp nhiệt độ thấp sinh ra ở dàn lạnh rồi nén lên ở áp suất cao và nhiệt độ cao để đẩy vào dàn nóng, đảm bảo sự tuần hoàn của môi chất lạnh một cách hợp lý và tăng mức độ trao đổi nhiệt của môi chất trong hệ thống.

Lốc điều hòa Lexus Es300 được gắn ở bên hông động cơ, nhận truyền động đai từ động cơ ô tô sang đầu trục lốc lạnh qua ly hợp từ. Tốc độ vòng quay của nó lớn hơn tốc độ quay của động cơ.

 

 

 

 

Hoạt động của lốc điều hòa Lexus Es300 

Lốc điều hòa Lexus Es300 dẫn động từ động cơ thường dùng khớp ly hợp từ để điều khiển đóng ngắt liên kết bánh đại với trục lốc lạnh. Moay ơ ly hợp được lắp ở trên đó, còn bánh đai thì quay trên ổ bi và luôn quay khi động cơ chạy. Khi bật công tắc điều khiển để hệ thống điều hòa hoạt động thì điện được nối vào cuộn dây nam châm ly của ly hợp điện từ, làm moay ơ ly hợp bị hút liên kết chặt với bánh đai. Khi ngắt điện thì ly hợp nhả, làm moay ơ tách khỏi bánh đai nên lốc điều hòa ngừng chạy trong khi bánh đai vẫn quay tự do.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP