LỐC ĐIỀU HÒA LEXUS LS400 (LỐC LẠNH)

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Model xe: LS400
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Toyota
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Lốc điều hòa Lexus LX400phụ tùng chính hãng thương hiệu Toyota. Sản phẩm có vị trí lắp đặt ở bên hông động cơ và được dẫn động bởi pully trục khuỷu, có nhiệm vụ hút khí ở nhiệt độ và áp suất thấp ở bộ bay hơi rồi nén khí ở nhiệt độ và áp suất cao để đưa tới bộ ngưng tụ, đồng thời giúp tuần hoàn môi chất trong hệ thống lạnh.

 

Nguyên lý hoạt động của Lốc điều hòa LX400 

Hoạt động của lốc điều hòa Lexus LX400 theo chu trình tuần hoàn làm lạnh như sau: Hút gas lạnh từ dàn bay hơi, nén với áp suất cao, sau đó đẩy vào dàn ngưng tụ. Tại đây, gas lạnh ngưng tụ lại thành chất lỏng và tỏa nhiệt ra môi trường. Dịch lỏng sẽ lưu thông đến bình hút ẩm, đi qua van giãn nở để vào dàn bay hơi. Khi gas lạnh chảy qua van tiết lưu, áp suất giảm đột ngột làm cho chất lỏng bốc hơi nhanh. Chất lỏng khi bay hơi sẽ hấp thụ nhiệt của môi trường, làm nhiệt độ trong buồng lái ô tô giảm xuống.

Lốc điều hòa Lexus LX400

 

Bạn muốn sử dụng phụ tùng chính hãng Toyota dành cho dòng xe sang với chất lượng tốt nhất, nhưng còn băn khoăn về nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm? Hãy đến với chúng tôi! Phụ tùng ô tô Vâng - một trong những trung tâm cung cấp phụ tùng ô tô uy tín và chất lượng. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về phụ tùng chính hãng, giá tốt cho mọi dòng xe Lexus (RX330, Es 400..) với dịch vụ về vận chuyển và bảo hành tốt nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP