LỐC ĐIỀU HÒA MITSUBISHI LANCER 2000- (LỐC LẠNH)

Hãng sản xuất: Mitsubishi
Model xe: Mitsubishi Lancer 2000
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Mitsubishi
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Là một trong những bộ phận quan trọng nằm trong hệ thống điều hòa, lốc điều hòa Misubishi Lancer là phụ tùng chính hãng Mitsubishi (Nhật Bản), sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng từ nhà sản xuất.

 

Chú ý khi sử dụng lốc điều hòa Mitsubishi Lancer 2000

Lốc điều hòa Misubishi Lancer 2000 được bôi trơn bằng chính môi chất của điều hòa. Dầu bôi trơn của lốc lạnh đã được hòa vào môi chất và tuần hoàn trong mạch hệ thống. Bởi vậy, bạn cần chú ý sử dụng dầu phù hợp. Nếu không có đủ lượng dầu bôi trơn trong mạch của hệ thống điều hoà, thì lốc điều hòa không thể được hoạt động tốt. Nếu lượng dầu bôi trơn máy nén quá nhiều, thì một lượng lớn dầu sẽ phủ lên bề mặt trong của đàn lạnh, làm giảm hiệu quả quá trình trao đổi nhiệt và do đó khả năng làm lạnh của hệ thống bị giảm xuống. Cho nên, bạn cần phải duy trì một lượng dầu đúng quy định trong mạch của hệ thống điều hòa.

 

 

 

 Lốc điều hòa Misubishi Lancer  2000 chính hãng

 

Bạn đang cần mua phụ tùng chính hãng với chất lượng tốt nhất, nhưng băn khoăn về nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm? Hãy đến với chúng tôi! Phụ tùng ô tô Vâng - một trong những trung tâm cung cấp phụ tùng ô tô uy tín và chất lượng. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về phụ tùng chính hãng, OEM cho mọi dòng xe du lịch phổ biến và xe tải nhẹ hiện nay cùng với dịch vụ  vận chuyển và bảo hành tốt nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP