LỐC ĐIỀU HÒA MITSUBISHI TRITON (LỐC LẠNH)

Hãng sản xuất: Mitsubishi
Model xe: Triton
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Mitsubishi
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi (Nhật Bản), lốc điều hòa Mitsubishi Triton phụ tùng chính hãng, được làm từ các vật liệu có độ bền cao, đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng của nhà sản xuất.

 

Lốc điều hòa Mitsubishi Triton

 

Đặc điểm của lốc điều hòa Mitsubishi Triton

- Hoạt động của lốc điều hòa Mitsubishi Triton theo chu trình tuần hoàn làm lạnh như sau: Hút gas lạnh từ dàn lạnh, nén với áp suất cao, sau đó đẩy vào dàn nóng. Tại đây, gas lạnh ngưng tụ lại thành chất lỏng và tỏa nhiệt ra môi trường. Dịch lỏng sẽ lưu thông đến bình hút ẩm, đi qua van giãn nở để vào dàn bay hơi. Khi gas lạnh chảy qua van tiết lưu, áp suất giảm đột ngột làm cho chất lỏng bốc hơi nhanh. Chất lỏng khi bay hơi sẽ hấp thụ nhiệt của môi trường, làm nhiệt độ trong buồng lái ô tô giảm xuống.

- Sản phẩm đảm bảo sự tuần hoàn của môi chất lạnh một cách hợp lý và tăng mức độ trao đổi nhiệt của môi chất trong hệ thống. Đặc biệt, lốc máy chạy êm, giúp lạnh sâu, đem lại cảm giác thoải mái cho người ngổi trên xe trong những ngày hè nóng bức.

 

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP