LỐC ĐIỀU HÒA FORD RANGER ,FORD EVEREST(LỐC LẠNH)

Hãng sản xuất: Ford
Model xe: Ford Ranger,Ford Everest
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng động cơ ô tô
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thương hiệu: Ford
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

 

 

 Lốc điều hòa Ford Ranger 

 

 

Được lắp đặt ở bên hông động cơ và dẫn động bởi pully trục khuỷu, lốc điều hòa Ford Ranger có nhiệm vụ hút khí ở nhiệt độ và áp suất thấp ở dàn lạnh rồi nén khí ở nhiệt độ và áp suất cao để đưa tới dàn nóng, đồng thời giúp tuần hoàn môi chất trong hệ thống lạnh.

 

Chú ý khi sử dụng lốc điều hòa Ford Ranger

- Lốc điều hòa Ford Ranger được bôi trơn bằng chính môi chất của điều hòa. Dầu bôi trơn của lốc lạnh đã được hòa vào môi chất và tuần hoàn trong mạch hệ thống. Chính vì vậy, ta cần chú ý sử dụng dầu phù hợp. Nếu không có đủ lượng dầu bôi trơn trong mạch của hệ thống điều hoà, thì lốc điều hòa không thể được hoạt động tốt. Mặt khác, nếu lượng dầu bôi trơn máy nén quá nhiều, thì một lượng lớn dầu sẽ phủ lên bề mặt trong của đàn lạnh, làm giảm hiệu quả quá trình trao đổi nhiệt và do đó khả năng làm lạnh của hệ thống bị giảm xuống. Cho nên, ta cần phải duy trì một lượng dầu đúng qui định trong mạch của hệ thống điều hòa.

- Ga lạnh sử dụng cho hệ thống điều hòa cần đảm bảo 5 yêu cầu là: Không cháy, không nổ, không độc, không ăn mòn, không mùi. Nếu sử dụng ga không đảm bảo chất lượng thì hợp chất của nó có thể phá hủy kết cấu của lốc điều hòa Ford Ranger.

 

 

Thuộc danh mục phụ tùng xe Ford Ranger, Lốc điều hòa Ford Ranger là sản phẩm xuất xứ Thái Lan, được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, độ bền cao, thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ với các phụ tùng của xe.


Bạn nhận được cam kết từ VTV Auto khi mua Phụ tùng ô tô tại đây :
- Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành về chất lượng;
- Dịch vụ giao hàng có đảm bảo, thanh toán sau khi nhận hàng;
- Giá bán luôn tốt nhất.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP