LỐC ĐIỀU HÒA SUZUKI VITARA (LỐC LẠNH)

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Model xe: SUZUKI VITARA
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Tình trạng hàng: Hàng đã qua sử dụng
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa

 

Được sản xuất tại Nhật Bản, lốc điều hòa Suzuki Vitara là phụ tùng chính hãng của thương hiệu Suzuki. Sản phẩm có vị trí lắp đặt bên hông động cơ, được dẫn động bởi pully trục cơ. Dù đã qua sử dụng nhưng chúng tôi cam kết về công suất, thời gian sử dụng, đảm bảo độ bền, kết cấu kỹ thuật, vật liệu chế tạo, đặc biệt môi chất lạnh hoạt động tuần hoàn ổn định trong hệ thống lạnh.

 

Đặc điểm của sản phẩm

Kết cấu của lốc điều hòa Suzuki Vitara gồm các chi tiết chính: Cảm biến ly hợp, đĩa ép,  cụm puly,  vỏ ngoài, đĩa đẩy piston, piston, đĩa van xupap..

 

 

Kết cấu bên ngoài Lốc điều hòa Suzuki Vitara 

 

Nguyên lý hoạt động của lốc điều hòa

- Giai đoạn 1: Hút môi chất

Bắt đầu khi piston đi từ điểm chết ở phía dưới xuống điểm chết ở phía dưới. Đến lúc này các van hút mở ra và môi chất được hút vào xilanh công tác. Kết thúc giai đoạn khi piston chạm đến điểm phía giới.

- Giai đoạn 2: Nén môi chất.

Được diễn ra khi piston di chuyển từ điểm chết phía dưới lên điểm chết phía trên. Đến lúc này các van hút đóng lại, các van xả mở ra với dung tích nhỏ hơn nên áp suất của môi chất sẽ cao hơn môi chất lúc hút vào. Quá trình kết thúc piston lên đến điểm chết của hai giai đoạn này và chúng lặp đi lặp lại trong suốt quá trình hoạt động

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP