LỐC ĐIỀU HÒA TOYOTA HIACE (LỐC LẠNH)

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Model xe: TOYOTA HIACE
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Toyota
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Nhà máy sản xuất: Denso
  • Tình trạng: Hàng mới

Được lắp đặt ở bên hông động cơ và dẫn động bởi pully trục khuỷu, lốc điều hòa Toyta Hiace có nhiệm vụ nén khí ở nhiệt độ và áp suất cao để đưa tới dàn nóng, đồng thời giúp tuần hoàn môi chất trong hệ thống lạnh.

 

Đặc điểm của lốc điều hòa Toyota Hiace

Lốc điều hòa Toyota Camry có cấu tạo kiểu pit tông có các van một chiều (van hút và van đẩy) để thực hiện nén ga và đẩy ga lưu thông trong hệ thống. Nguyên lý hoạt động của nó theo chu trình tuần hoàn, được thực hiện như sau: Khi piston đi từ điểm chết trên đến điểm chết dưới, các van hút mở ra môi chất được hút vào xy lanh công tác và kết thúc khi piston xuống điểm chết dưới. Khi piston từ điểm chết dưới lên điểm chết trên, van hút đóng, van xả mở ra với tiết diện nhỏ hơn nên áp suất của môi chất ra sẽ cao hơn khi được hút vào. Quá trình kết thúc khi piston lên đến điểm chết trên. Khi piston lên đến điểm chết trên thì quá trình này được lặp lại như trên.

 

 

 Lốc điều hòa Toyota Hiace 

 

Phụ tùng ô tô Vâng cung cấp lốc điều hòa Toyota Hiace giá tốt, chất lượng

Là phụ tùng thay thế chất lượng của hãng Denso (Nhật Bản), lốc điều hòa Toyota Hiace đảm bảo độ bền và chính xác cao về kết cấu, thông số và kích thước phù hợp với cấu tạo của hệ thống, đảm bảo lạnh sâu trong điều kiện thời tiết oi bức.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP