MÁY ĐỀ MITSUBISHI PAJERO V33

Hãng sản xuất: Mitsubishi
Model xe: PAJERO V33
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng động cơ ô tô
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Mitsubishi
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Động cơ không thể tự quay với công suất của nó, trước khi tia lửa điện xuất hiện, ta phải dùng lực từ bên ngoài để làm quay động cơ. Máy đề Mitsubishi Pajero V33 - chi tiết quan trọng thuộc hệ thống khởi động, là phụ tùng chính hãng Mitsubishi (Nhật Bản) thực hiện vai trò này. Nó sẽ ngừng hoạt động khi động cơ đã nổ.

 

Yêu cầu hoạt động của máy đề Mitsubishi Pajero V33:

Moment của máy khởi động phải thắng được moment ma sát của động cơ, máy đề phải quay được trục khuỷu động cơ với tốc độ thấp nhất mà động cơ có thể nổ được, nhiệt độ làm việc không quá giới hạn cho phép (200), tỷ số truyền từ bánh răng của máy khởi động và bánh răng của bánh đà nằm trong giới hạn từ 9-18 vòng/phút.

 

Máy đề Mitsubishi Pajero V33

 

Nguyên lý hoạt động của máy đề Mitsubishi Pajero V33

Hoạt động của máy đề Mitsubishi Pajero V33 theo nguyên lý tạo ra momen. Trong máy đề, bộ phận hoạt động như nam châm ở giữa được cấu tạo là một khung dây. Khi có dòng điện chạy qua khung dây sẽ sản sinh ra từ thông bao quanh khung dây. Khi chiều của từ trường trung nhau, đường sức từ trở nên mạnh hơn. Ngược lại, khi chiều của từ trường đối ngược thì đường sức từ trở nên yếu đi. Quy luật hoạt động đó giúp cho lực sinh ra trong khung dây, từ đó cung cấp năng lượng làm quay máy đề.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP