MÁY PHÁT FORD ESCAPE 3

Hãng sản xuất: Đài loan Cao Cấp
Model xe: FORD ESCAPE 3
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng động cơ ô tô
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Danh mục: Hệ thống động cơ, hộp số
  • Nhà máy sản xuất: Bosch
  • Tình trạng: Hàng mới

Là một trong những bộ phận quan trọng nằm trong hệ thống điện, máy phát điện Ford Escape 3 là một dòng phụ tùng đến từ nhà sản xuất Bosch, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, vật liệu chế tạo có độ bền cao, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường.

 

Đặc điểm máy phát điện Ford Escape 3

Trên hệ thống máy phát điện có 3 bộ phận chính gồm phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp. Hoạt động nhằm đảm bảo chức năng điều áp và giúp báo nhận một số hư hỏng bằng cách điều khiển đèn báo nạp.

- Phát điện:  Khi động cơ quay, truyền chuyển động quay đến máy phát điện thông qua các dây đai hình chữ V.Rotor của máy phát điện bằng một nam châm điện. Từ trường tạo ra sẽ tương tác lên các dây cuốn trong stator làm phát sinh ra điện.

- Chỉnh lưu: Dòng điện xoay chiều trong máy phát điện sẽ không thể sử dụng trực tiếp cho các thiết bị điện mà được chỉnh lưu thành dòng điện một chiều. Bộ chỉnh lưu sẽ biển đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều.

- Hiệu chỉnh điện áp: Khi tiết chế điều chỉnh điện áp sinh ra, nó sẽ đảm bảo hiệu điện thế của dòng điện đi đến các thiết bị ngay cả khi tốc độ máy phát điện thay đổi.

 

Hình ảnh Máy phát điện Ford Escape 3

 

Thuộc danh mục phụ tùng xe Ford Escape, Máy phát điện Ford Escape 3 là sản phẩm xuất xứ Đài Loan, được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, độ bền cao, thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ với các phụ tùng của xe.


Bạn nhận được cam kết từ VTV Auto khi mua Phụ tùng ô tô tại đây :
- Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành về chất lượng;
- Dịch vụ giao hàng có đảm bảo, thanh toán sau khi nhận hàng;
- Giá bán luôn tốt nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP