Van tiết lưu Daewoo Mugnus 2.5

Hãng sản xuất: Daewoo
Model xe: Daewoo Mugnus 2.5
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: GM Hàn Quốc
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Van tiết lưu Daewoo Mugnus 2.5 là một trong những thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng thuộc phần hạ áp nhiệt của hệ thống điều hòa. Hoạt động của nó dựa theo nguyên lý phun môi chất lỏng từ thể lỏng thành dạng sương ở nhiệt độ và áp suất thấp, sao cho đáp ứng các tải trọng làm lạnh, đáp ứng nhu cầu làm lạnh của người trên xe.

 

Cấu tạo của van tiết lưu Daewoo Mugnus 2.5

Van tiết lưu Daewoo Mugnus 2.5 có cấu tạo kiểu dạng hộp, với nhiều vách ngăn, gồm có các chi tiết chính sau: thanh cảm ứng, kim van, màng chắn. Mỗi chi tiết nhỏ trong van đều đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng. Kim van điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh sao cho thích hợp, thanh cảm ứng nhiệt thông báo nhiệt độ tại cửa gió, màng chắn. Khi có sự chênh lệch về áp suất, nhiệt độ, môi chất lạnh tại màng chắn hoặc co lại hoặc giãn ra để quá trình bốc hơi đạt được yêu cầu cần thiết, đạt mục tiêu làm lạnh của hệ thống.

 

Van tiết lưu Daewoo Mugnus 2.5

 

Ưu điểm vượt trội của Van tiết lưu Daewoo Mugnus 2.5 tại Phụ tùng ô tô Vâng

- Van tiết lưu Daewoo Mugnus 2.5 là phụ tùng thay thế chính hãng, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành về hãng xe hơi nổi tiếng GM Daewoo Hàn Quốc, nên nó đáp ứng tiêu chuẩn chính xác về thông số kỹ thuật, vật liệu chế tạo, kích thước hình học.

- Sản phẩm có tính đồng bộ cao với các chi tiết khác trong hệ thống giúp cho quá trình thay thế, lắp đặt dễ dàng, từ đó giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng trong thời gian dài.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP