VAN TIẾT LƯU FORD RANGER 2012

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Model xe: FORD RANGER 2012
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Nhà máy sản xuất: Denso
  • Tình trạng: Hàng mới

 

 

 Van tiết lưu Ford Ranger 2012 dạng vuông

 

Được lắp đặt ở hệ thống điện điều hòa, van tiết lưu Ford Ranger 2012 có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh dạng lỏng trong đường cao áp thành dạng hơi sương trong đường hạ áp thông qua lỗ tiết lưu. Van tiết lưu điều chỉnh một cách tự động lượng môi chất cấp cho giàn lạnh theo tải nhiệt của ô tô.

 

Đặc điểm của van tiết lưu Ford Ranger 2012

Van tiết lưu Ford Ranger 2012 có kết cấu dạng van hộp, gồm các chi tiết chính: vỏ bọc van, lò xo van, kim van, cảm biến nhiệt, màng tác động. Phần cảm biến nhiệt được thiết kế để tiếp xúc với môi chất, nhận biết nhiệt độ của môi chất. Lưu lượng môi chất lạnh được điều chỉnh khi kim van di chuyển. Lò xo van có nhiệm vụ đóng mở hoặc van cho môi chất đi qua. Khi có sự chênh lệch về áp suất, nhiệt độ, môi chất tại màng tác động hoặc co lại hoặc giãn ra để quá trình bốc hơi đạt được yêu cầu cần thiết, đạt mục tiêu làm lạnh của hệ thống.

Được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia đến từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Denso nổi tiếng của Nhật Bản, van tiết lưu Ford Ranger 2012 là phụ tùng thay thế đạt tiêu chuẩn chính xác về chất lượng, đáp ứng yều cầu về thông số kỹ thuật, tính đồng bộ khi lắp đặt cùng với các chi tiết khác, giúp cho quá trình làm lạnh hệ thống theo các phụ tải khác nhau ổn định.

Van tiết lưu Ford Ranger 2012 được cung cấp bởi phụ tùng ô tô Vâng, nên có giá cả cạnh tranh nhất thị trường với chính sách bảo hành tốt nhất.

 

Thuộc danh mục phụ tùng xe Ford Ranger ,  Van tiết lưu Ford Ranger 2012 là sản phẩm của thương hiệu Denso , được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, độ bền cao, thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ với các phụ tùng của xe.


Bạn nhận được cam kết từ VTV Auto khi mua Phụ tùng ô tô tại đây :
- Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành về chất lượng;
- Dịch vụ giao hàng có đảm bảo, thanh toán sau khi nhận hàng;
- Giá bán luôn tốt nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP