Van tiết lưu Kia Sorento

Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Model xe: Kia Sorento
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Huyndai - Kia
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Van tiết lưu Kia Sorento là thiết bị được lắp đặt trong hệ thống điều hòa của ô tô, thuộc đường hạ áp. Nó có chức năng chính là định lượng môi chất lạnh phun vào giàn lạnh, từ đó làm hạ áp suất của môi chất, đồng thời cung cấp cho giàn lạnh lượng môi chất cần thiết chính xác thích hợp với mọi chế độ hoạt động của hệ thống.

 

Nguyên lý hoạt động của Van tiết lưu Kia Sorento

- Van tiết lưu Kia Sorento có cấu tạo kiểu van vuông, gồm các chỉ tiết là vỏ bọc van, lò xo van, kim van, cảm biến nhiệt, màng ngăn, lỗ tiết lưu.

- Khi tải nhiệt nhỏ, nhiệt độ tại cửa ra của giàn lạnh giảm, làm cho nhiệt truyền đến màn ngăn giảm khiến cho ga lạnh co lại, lỗ tiết lưu đóng bớt lại làm giảm mức độ lạnh của hệ thống.

- Ngược lại, khi tải nhiệt tăng, nhiệt độ tại cửa ra của giàn lạnh tang, từ đó truyền nhiệt đến màn ngăn tăng, vì thế ga lạnh giãn ra, làm tăng lưu lượng tuần hoàn trong hệ thống lạnh. Sự chênh lệch áp suất và nhiệt độ đó, qua sự điều chỉnh của van tiết lưu Kia Sorento giúp cho quá trình làm lạnh phù hợp, ổn định với tải nhiệt của ô tô.

 

 

Van tiết lưu Kia Sorento

 

Đặc điểm van tiết lưu Kia Sorento

Van tiết lưu Kia Sorento tại vtvauto.vn là phụ tùng thay thế chất lượng, được cung cấp bởi nhà máy sản xuất ô tô Hano uy tín tại Hàn Quốc. Sản phẩm đáp ứng đáp ứng tiêu chuẩn chính xác về thông số kỹ thuật, vật liệu chế tạo, tính đồng bộ cao khi lắp đặt với các chi tiết khác trong hệ thống giúp cho quá trình tiết lưu môi chất lạnh ổn định.

 

 

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP