VAN TIẾT LƯU MITSUBISHI PAJERO

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Model xe: Mitsubishi Pajero
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Mitsubishi
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Nhà máy sản xuất: Denso
  • Tình trạng: Hàng mới

Van tiết lưu Mitsubishi Pajero là loại van biến đổi của hệ thống điều hòa không khí trên ô tô, có nhiệm vụ nhằm thay đổi độ mở của van để đáp ứng các chế độ tải trọng làm lạnh của giàn lạnh. Van giãn nở Mitsubishi Pajero được điều khiển bằng áp suất vào của giàn lạnh. Khi đó, van này sẽ mở để lưu thông nhiều môi chất lạnh hơn nếu trong cabin ôtô yêu cầu độ lạnh nhiều hơn. Hoặc khi chế độ tải lạnh yêu cầu ít hơn thì nó giãn nở nhằm giảm lưu lượng của môi chất lạnh xuống.

 

Đặc điểm của Van tiết lưu Mitsubishi Pajero

- Được nghiên cứu và chế tạo bởi nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Denso nổi tiếng của Nhật bản dành cho dòng xe Mitsubishi, van tiết lưu Mitsubishi Pajero là phụ tùng thay thế chất lượng, đảm bảo đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng, thông số kỹ thuật, vật liệu chế tạo, tính đồng bộ hệ thống cao... giúp cho quá trình thay thế, tháo lắp dễ dàng.

- Kích thước nhỏ gọn, kết cấu có tính liên kết cao giữa các chi tiết giúp cho quá trình truyền dẫn môi chất đến giàn lạnh chính xác, ổn định, thích hợp với mọi chế độ hoạt động.

 

Van tiết lưu Mitsubishi Pajero được sản xuất bởi thương hiệu Denso

 

Phụ tùng ô tô Vâng cung cấp Van tiết lưu Mitsubishi Pajero

Phụ tùng ô tô Vâng là nhà cung cấp phụ tùng thay thế (OEM) chất lượng van tiết lưu Mitsubishi Pajero. Đến với chúng tôi, quý khách còn được nhân viên tư vấn về phụ tùng chính hãng, giá rẻ, chất lượng với chế độ bảo hành ổn định nhất dành cho mọi dòng xe du lịch và xe tải nhẹ. 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP