VAN TIẾT LƯU TOYOTA COROLLA ALTIS

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Model xe: TOYOTA COROLLA ALTIS
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Nhà máy sản xuất: Denso
  • Tình trạng: Hàng mới

Van tiết lưu Toyota Corolla Altis là một thiết bị phụ tùng ô tô Toyota thuộc hệ thống làm lạnh. Nó được lắp đặt trong hệ thống đường hạ áp liền thông với giàn bay hơi. Van tiết lưu có nhiệm vụ rất đặc biệt. Hoạt động của nó nhằm thay đổi độ mở của van để đáp ứng chế độ tải trọng làm lạnh của giàn lạnh. Yêu cầu của môi chất lạnh phải bốc hơi ở đây và môi chất ỏ thể hơi này trước đó phải được nung nóng một cách chậm rãi khi đi đến cửa ra của giàn lạnh.

 

Cấu tạo của van tiết lưu Toyota Corolla Altis

Hiện nay, hệ thống điều hòa không khí trên ô tô thường sử dụng  4 loại van tiết lưu: Van 1 râu, van 2 râu, van vuông hoặc van ống. Tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất mà van tiết lưu có kết cấu khác nhau. Loại van tiết lưu dành cho Toyota Corolla Altis là van vuông.

 

 

 Van tiết lưu Toyota Corolla Altis có kết cấu dạng vuông

 

Đặc điểm của van tiết lưu Toyota Corolla Altis ở vtvauto.vn

Van tiết lưu Toyota Corolla Altis sản phẩm thay thế, được sản xuất tại nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Denso nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là trung tâm nghiên cứu sản xuất các thiết bị phụ tùng ô tô cho nhiều dòng xe của Nhật Bản, trong đó có Toyota. Bởi vậy, chi tiết van tiết lưu được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành nên nó đáp ứng tiêu chuẩn chính xác về thông số kỹ thuật, vật liệu chế tạo, kích thước hình học, tính đồng bộ cao với các chi tiết khác trong hệ thống giúp cho quá trình tiết lưu môi chất lạnh ổn định.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP