QUẠT DÀN NÓNG DAEWOO LACETTI

Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Model xe: Lacetti
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: GM Hàn Quốc
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới

Được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng xe GM Daewoo (Hàn Quốc), quạt dàn nóng Daewoo Lacetti là phụ tùng chính hãng GM, đáp ứng chính xác tiêu chuẩn kỹ thuật, kích thước hình học, vật liệu chế tạo của nhà sản xuất, đảm bảo tính đồng bộ khi lắp đặt với các chi tiết khác trong cùng hệ thống điều hòa.

 

Vai trò của hộp quạt dàn nóng Daewoo Lacetti

Được lắp đặt ở phần đầu xe, quạt dàn nóng Daewoo Lacetti có nhiệm vụ thiết yếu trong việc bảo vệ hoạt động của các chi tiết khác nằm bên trong nó. Nó là bộ khung với vỏ bao bên ngoài, cánh quạt và mô tơ bên trong. Cánh quạt thổi gió tản nhiệt theo sự điều khiển của mơ tơ quạt, giúp hệ thống điều hòa lưu thông, phân tán luồng không khí đều đặn và ổn định

 

Cấu tạo của quạt dàn nóng Daewoo Lacetti

Quạt dàn nóng Daewoo Lacetti  là bộ phận có cấu tạo đơn giản. Nó kết cấu theo dạng lồng khung hình chữ nhật,  bên trong là bộ cánh quạt với các khoảng trống cách đều nhau, nhằm mục đích tản nhiệt.

 

 

Ảnh chụp thực tế quạt dàn nóng Daewoo Lacetti

  

Quá trình hoạt động lâu dài, quạt dàn nóng không tránh khỏi bị hao mòn, va chạm mạnh dẫn đến nứt vỡ. Bởi vì, nó được làm bằng vật liệu nhựa, lại nằm ở phần đầu của xe….Đó là nguyên nhân khiến cho hoạt động của quạt dàn nóng ngừng hoạt động.

 

Để có được Quạt dàn nóng Daewoo Lacetti chính hãng, chất lượng, giá rẻ, quý khách hàng hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín. VTVauto chính là website bán hàng online hữu ích.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP