MÔ TƠ QUẠT DÀN NÓNG HONDA CIVIC 2007-

Hãng sản xuất: Honda
Model xe: Civic 2007
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Danh mục: Hệ thống điện, điều hòa
  • Tình trạng: Hàng mới
  • Thương hiệu: Honda

Là bộ phận quan trọng nhất của quạt dàn nóng, mô tơ quạt dàn nóng Honda Civic 2007 đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển hoạt động của quạt gió, đảm bảo hoạt động thổi gió ổn định trong hệ thống, giúp làm mát các chi tiết hoạt động bên trong dàn nóng.

 

Đặc điểm của mô tơ Mô tơ quạt dàn nóng Honda Civic 2007

- Cơ chế  hoạt động của nó là dùng điện năng để biến đổi tốc độ quay của cánh quạt.

- Kết cấu hoạt động bên trong mô tơ quạt dàn nóng Honda Civic 2007 đảm bảo tính thống nhất cao, với các chi tiết chính: phần quay, bộ phận chuyển mạch, chổi than, trục, từ trường, dòng một chiều cho một số bộ phận.

- Nguyên nhân hư hỏng của mô tơ quạt dàn nóng Honda Civic 2007 là do cháy hỏng chi tiết bên trong mô tơ, dẫn đến hoạt động của quạt dàn nóng bị dừng lại. Trong trường hợp này, người sở hữu phương tiện cần chú ý đến những dấu hiệu bất thường của xe để có đưa ra giải pháp thay thế phụ tùng mô tơ quạt dàn nóng một cách hợp lý.

 

>>>Video MÔ TƠ QUẠT DÀN NÓNG HONDA CIVIC 2007-

 

 

 

 

Mô tơ quạt dàn nóng Honda Civic 2007 chính hãng Honda

 

Lựa chọn Mô tơ quạt dàn nóng Honda Civic 2007 tại VTVauto,

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị phụ tùng ô tô nói chung và sản phẩm mô tơ quạt dàn nóng Honda Civic 2007  nói riêng được cung cấp từ rất nhiều nguồn khác nhau, với chất lượng tương ứng. Điều luôn khiến cho khách hàng băn khoăn, chính là làm sao có được sản phẩm chính hãng, chất lượng, tránh hàng nhái, hãng giả. Hãy bỏ qua nỗi lo lắng trên. Đến với VTVauto, quý khách sẽ được sở hữu phụ tùng chính hãng

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 094-127-6655

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP