Sales off 40% Phụ tùng ô tô

Cập nhật : - Lượt xem : 4925

Gioăng cánh cửa ô tô, má phanh, lọc dầu, và nhiều mặt hàng khác đang được khuyến mại tại Vtv Auto dịp cuối năm. Tranh thủ sửa xe thôi các cụ ơi.

  

 

 

VTV Auto là một trong những website bán phụ tùng ô tô đầu tiên tại Việt nam với >100.000 chủng loại sản phẩm phụ tùng và linh kiện ô tô khác nhau. Chúng tôi chính là một kho phụ tùng toàn diện dành cho các dòng xe ô tô Nhật Bản, Hàn quốc, Mỹ, Đức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng phụ tùng, những nhận định chung của khách hàng khi nói về VTV Auto chính là dịch vụ Chu đáo, nhiệt tình, giao hàng nhanh & chính xác...

 

 

GIOĂNG CÁNH CỬA - GIOĂNG CỐP - GIOĂNG THÂN XE

 

Gioăng khung thân xe, gioăng cánh, gioăng cốp ... đang được khuyến mãi miễn phí vận chuyển với những đơn hàng >= 2 triệu.

Gioăng được làm bằng cao su, có màu đen và mùi thơm của cao su tự nhiên. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp ta lựa chọn sản phẩm đúng, để tránh nhầm lẫn với hàng giả (hàng kém chất lượng bị pha trộn thì không có mùi thơm của cao su tự nhiên). Hơn nữa vì được cấu tạo từ cao su nên gioăng có độ căng, đàn hồi khả năng chịu nhiệt chịu dầu và chịu sự lão hóa.

Tác dụng chính của gioăng cửa là làm kín khít vị trí cánh hoặc cốp xe, chống ồn và bụi bẩn lọt qua khe, chống thấm nước, cách nhiệt cực tốt.

 

>>> MUA NGAY

 

 

Hạn chế cửa Ô tô 

 

Hay còn được gọi là thanh hạn chế cánh cửa, sản phẩm được làm bằng hợp kim siêu bền. Hạn chế cửa hiện đang được miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn > 2 cái.

 

>> MUA NGAY

 

 


Các bài viết khác